Vi Khuẩn HP -Triệu Chứng Cách Trị Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Chú ý: 2/3 dân số thế giới đang đối mặt với sự khó khăn trong quá trình điều trị và phòng ngừa con vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori). Con số này không ngừng gia tăng đặc biệt ở Việt Nam. Theo thông tin từ hội nghị tiêu hoá gan mật do bệnh viện bạch mai phối hợp với đại học Nagoya nhật bản, 70% người dân việt nam tương đương 70.000.000 người nhiễm vi khuẩn hp

VI KHUẨN HP

KẺ THÙ ĐEO BÁM DAI DẲNG – TIÊU TỐN RẤT NHIỀU TIỀN CỦA HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM

+ Bạn đang bị những cơn đau dạ dày hành hạ ngày đêm?

+ Bạn đang cảm thấy nóng rát thượng vị khó chịu?

+ Bạn phải chịu đựng đầy bụng, khó tiêu?

+ Bạn cảm thấy nôn, buồn nôn?

+ Bạn không muốn ăn, người mệt mỏi?

Thật khó chịu mệt mỏi khi suốt ngày bị các triệu chứng đeo bám làm cho bạn mất ăn, mất ngủ, công việc bị dán đoạn, sức khoẻ giảm sút.

Có thể đang có triệu chứng của bệnh nhưng bạn không hề hay biết nhằm tránh tình trạng bệnh dạ dày năng thêm vi khuẩn hp trở nên nguy hại hơn cho cơ thể. Xem ngay video bên dưới để biết đầy đủ các triệu chứng của bệnh dạ dày.

10 TRIỆU CHỨNG BẠN CÓ THỂ GẶP TRONG VIDEO

Lưu ý nếu bạn có các triệu chứng trên nhưng chỉ xuất hiện vài ngày rồi tự hết thì không cần phải lo ngại nhưng tình trạng kéo dài lặp đi lặp lại rất có thể dạ dày của bạn đã bị tổn thương và xuất hiện các bệnh lý dạ dày như

+ Loét dạ dày tá tràng như loét bờ cong, loét thân vị dạ dày, loét tiền môn vị

+ Viêm dạ dày như viêm hang vị, viêm xung huyết, viêm trợt, viêm teo dạ dày, xuất huyết dạ dày.. ở các cấp độ mãn tính, cấp tính hay cập độ nhẹ, vừa, nặng…

+ Viêm dạ dày hp dương tính

+ Viêm loét dạ dày tá tràng

LÀM THẾ NÀO CHẶN ĐỨNG CÁC TRIỆU CHỨNG
KHÔNG ĐEO BÁM BẠN DAI DẲNG?

Bạn thật sự muốn thoát khỏi các cơn đau âm ỉ, các cơn đau quằn quại chợt đến rồi chợt đi, khiến cuộc sống của bị đảo lộn, gián đoạn gây thiệt hại về sức khoẻ, tiền bạc tuy nhiên bạn đang bế tắc chưa tìm được giải pháp phù hợp ngày cả khi đã và đang sử dụng kháng sinh để loại bỏ vi khuẩn và bệnh.

Người xưa có câu “Diệt cỏ phải diệt tận gốc” Bệnh dạ dày cũng vậy nếu không tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây ra các cơn đau dạ dày, tình trạng vi khuẩn hp dương tính thì quá trình điều trị tỷ lệ thất bại cao, ảnh hướng xấu đến sức khoẻ, tốn kém thời gian và chi phí điều trị bệnh.

VI KHUẨN HP LÀ GÌ

Vi khuẩn HP là loại vi khuẩn nhiễm sống tổn tại và gây tổn thương hơn nửa dân số thế giới, được mệnh danh một siêu vi khuẩn, một ẩn số mãi đến năm 1983, Warren & Marshall trong công trình nghiên cứu của mình, khi ông trực tiếp cho vi khuẩn hp lây nhiễm vào cơ thể mình để theo dõi quá trình phát triển của vi khuẩn hp trong dạ dày đồng thời giản cách điều trị vi khuẩn hp này cho chính bản thân mình. Nhà nghiên cứu đã phát hiện ra, vi khuẩn H.Pylori là nguyên nhân chính gây viêm loét dạ dày hành tá tràng, thậm chí để lâu dài có thế dẫn đến ung thư dạ dày.

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khoẻ con người cũng khẳng định rằng vi khuẩn HP là nguyên nhân chính gây ra viêm loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày và ung thư dạ dày cũng như các bệnh liên quan đến dạ dày,tiêu hoá.

Tại Việt Nam 70% người dân bị nhiễm vi khuẩn hp trong đó Hà Nội 10 người 7 người nhiễm vi khuẩn hp, thành phố hồ chí minh có tỷ lệ lây nhiễm cao hơn 10 người phát hiện 9 người dương tính hp dạ dày.

Cách phát hiện và điều trị vi khuẩn HP nếu chỉ bằng phương pháp khám, chuẩn đoán thông thường mà không có tiến hành xét nghiệm hay nội soi dạ dày thì rất khó để biết chính xác có bị nhiễm vi khuẩn hp hay không hoặc tình trạng nhiễm vi khuẩn HP của mình như thế nào?

CÁCH PHÁT HIỆN VI KHUẨN HP DƯƠNG TÍNH DẠ DÀY

Để biết mình có bị nhiễm vi khuẩn hp dạ dày hay không, bạn cần thực hiện một trong 4 phương pháp sau:

1. Nội soi và kiểm tra sinh thiết

2. Kiểm tra hơi thở

3. Xét Nghiệm Máu

4. Xét Nghiệm Phân

Điều trị vi khuẩn hp bằng kháng sinh cần phải cẩn thận vì xoắn khuẩn HP có khả năng kháng thuốc – kháng sinh rất cao. Biện pháp tốt nhất tiết kiệm hiệu quả chính là phòng không để vi khuẩn hp lây nhiễm sang thay vì bị lây nhiễm và gây tổn thương cho dạ dày như viêm hoặc loét gây ra triệu chứng mới bắt đầu điều trị.

Theo thống kê, tình trạng kháng thuốc của vi khuẩn hp không phải chỉ riêng Việt Nam mà toàn thế giới cũng đang phải đối mặt với tình trạng kháng thuốc tương tự, một số con số thống kê về tỷ lệ kháng thuốc của vi khuẩn HP.

Ví dụ điển hình tại các nước phát triển như Đức và Hà Lan tỷ lệ kháng kháng sinh của vi khuẩn hp lên đến 20%, tại châu âu và mỹ tỷ lệ kháng 20-40 % còn ở Việt Nam kháng 30-38%…

Nhiễm vi khuẩn helicobacter Pylori trong dạ dày

Bị nhiễm khuẩn HP trong dạ dày phải làm sao

Trước tình trạng vi khuẩn hp ngày càng khó điều trị, khả năng gây tổn thương cho tiêu hoá, dạ dày cao tuy nhiên nhiều người vẫn đắn đo về việc nên sống chung với vi khuẩn hp hay nên điều trị vi khuẩn hp sớm.

CÓ NÊN TIÊU DIỆT VI KHUẨN HP DƯƠNG TÍNH

Lợi ích của diệt vi khuẩn hp

1. Viêm loét dạ dày ít tái phát

2. Nguy cơ giảm ung thư dạ dày 6 đến 7 lần.

Ung thư dạ dày là bệnh rất nguy hiểm có nguy cơ tử vong cao thứ 2 sau ung thu vú nếu không phát hiện và điều trị đúng cách sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng, các con số thông kê của tổ chức y tế, đối với những trường hợp không điều trị kịp thời thì bệnh nhân ung thư dạ dày chỉ sống được trong 5 năm.

TÁC HẠI CỦA VI KHUẨN HP KHI KHÔNG ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI

Khi đã bị viêm loét dạ dày do vi khuẩn hp gây ra nhất thiết phải điều trị sớm tránh để bệnh kéo dài có thể gây ra biến chứng như

1. Xuất huyết tiêu hoá

2. Thủng dạ dày

3. Ung thư dạ dày

Quan trọng hơn nữa, một điều nhiều bệnh nhân không để ý, nếu không điều trị kịp thời hay cách phòng lây nhiễm của vi khuẩn hp, họ chính có thể là ngoài nổ, nguyên nhân gây lây nhiễm hp cho người xung quanh, cho đến nay y học vẫn chưa biết cơ chế lấy nhiễm hp chính như thế nào nhưng họ cho rằng khuẩn hp có khả năng lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau.

CÁC CON ĐƯỜNG LÂY NHIỄM CỦA VI KHUẨN HP

Đặc biệt trẻ em có bị lây nhiễm vi khuẩn hp hay không? Trẻ nhỏ có cần phải quan tâm đến phòng ngừa Vi khuẩn HP dạ dày?

Nghiên cứu cho thấy 50% dân số ở các nước phát triển nhiễm vi khuẩn HP nhưng đối với các nước nghèo hay các nước đang phát triển tỷ lệ nhiễm vi khuẩn hp cao hơn dao động từ 50% đến 90%, ở lứa tuổi 20 trở lên và ở độ tuổi 2-8 tuổi hầu hết nhiễm loại khuẩn này. Con vi khuẩn hp có thể lây nhiễm mạnh hay yếu phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Yếu tố điều kiện kinh tế xã hội

– Yếu tố khí hậu

– Yếu tố môi trường sống: ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh hàng ngày là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến tỷ lệ lây nhiễm khuẩn HP dạ dày.

Ước tính tình hình lây nhiễm vi khuẩn hp ở Việt Nam: tỷ lệ nhiễm vi khuẩn HP là 70% ở người lớn, trẻ em tỷ lệ thấp hơn, nhưng một điều cần lưu ý tỷ lệ lây nhiễm cao, trung bình tình trạng nhiễm khuẩn hp tăng lên 10% hàng năm.

Tổng quan tình hình nhiễm vi khuẩn hp

Tổng quan tình hình nhiểm khuẩn HP  trên thế giới

Những con đường nào cần kiểm soát tốt để ngăn chặn lây nhiễm Vi khuẩn HP? có 3 con đường chính vi khuẩn hp rất dễ lây nhiễm bạn cần quan tâm

– Vi khuẩn HP lây nhiễm qua đường ăn uống vi khuẩn lây qua vật dụng ăn uống trong gia đình, qua thức ăn

– Qua nước bọt như hôn nhau, dùng chung đồ vệ sinh

– Những nơi có điều kiện về sinh kém, ăn uống không vệ sinh, phân bị nhiễm vi khuẩn hp

Trong những con đường lây nhiễm trên thì tỷ lệ nhiễm qua thức ăn là cao nhất trong tất cả con đường, chính vì thế lời khuyên tốt nhất khi một người nhiễm khuẩn HP trong gia đình nên có biện pháp phòng ngừa vi khuẩn hp cho cả gia đình “phòng hơn chống”, đặc biệt gia đình có con nhỏ.

Vì chắc chắn một điều bạn hay người thân trong gia đình bạn không muốn đối mặt với những tác hại của vi khuẩn hp gây ra đến sức khoẻ cũng như không muốn tốn kém nhiều thời gian và chi phí điều trị vừa vi khuẩn hp và bệnh dạ dày.

VI KHUẨN HP SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU TRONG DẠ DÀY

Sự tinh vi của vi khuẩn HP khó đoán của vi khuẩn hp nằm ở chỗ, bạn hầu như không biết gì khi mình mới bị nhiễm vi khuẩn HP dạ dày, bởi các chuyên ra đã phát hiện ra rằng giai đoạn đầu vi khuẩn hp sống trong dạ dày hầu như không gây ra bất kỳ dấu hiệu, hiện tượng hay triệu chứng nào bất thường, mãi đến khi xảy ra các triệu chứng khác thường thì lúc này dạ dày của bạn đã bị tổn thương, mức độ tổn thương do vi khuẩn hp gây ra có thể nằm ở mức độ khác nhau tuỳ theo cơ địa của mỗi người.

Nếu không có tác động như điều trị hay tiêu diệt vi khuẩn hp thì vi khuẩn hp có thể sống rất lâu trong dạ dày. Một số tình trạng bị tổn thương khi nhiễm vi khuẩn hp dương tính dạ dày bạn.

NHỮNG BIỂU HIỆN KHI NHIỄM VI KHUẨN HP DẠ DÀY

Những người có độ tuổi 20 đến 40 tuổi dễ bị nhiễm vi khuẩn hp, thường giai đoạn đầu ít cảm nhận được, sau đó mới có cảm giác khó chịu, chướng đầy bụng, buồn nôn khó tiêu, chán ăn.

Nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ trở nên đau dạ dày mạn tính, dùng kháng sinh nhiều trong thời gian dài điều trị vì khuẩn HP có thể kháng hay nhờn thuốc.

Đồng thời sử dụng kháng sinh diệt vi khuẩn HP kéo dài sẽ gây ra loét dạ dày tá tràng biến chứng rõ ràng là có thể gây ra thủng dạ dày và chảy máu dạ dày.

Nghiêm trọng hơn nữa, khi bạn để kéo dài tình trạng này sẽ làm teo viêm dạ dày, giảm các tính năng của dạ dày, niêm mạc của dạ dày sẽ bị thay thế bởi mô niêm mạc ruột, tình trạng này lên đến 50% đối với những người nhiễm vi trùng HP. Khi bị nặng hơn có thể chuyển qua ung thư dạ dày vì thế bạn cần phải diệt vi khuẩn HP càng sớm càng tốt để ngăn gây tổn hại dạ dày và nguy cơ bị ung thư dạ dày.

Bạn đang ở giai đoạn nào trong quá trình phát triển vi khuẩn HP trong dạ dày?

Hãy nhìn vào kết quả nội soi hay xét nghiệm để đánh giá tình trạng tổn thương dạ dày của bạn để biết mình đang ở giai đoạn nào dưới đây:

Giai đoạn 1: niêm mạc dạ dày bình thường (Mới nhiễm vi khuẩn hp)

Giai đoạn 2: Viêm niêm mạc dạ dày ( viêm dạ dày mãn tính): Viêm xung huyết, viêm trợt, viêm hang vị…

Giai đoạn 3: Mất các tế bào dạ dày và hệ tiêu hóa kém (teo dạ dày)

Giai đoạn 4: Chuyển đổi của niêm mạc dạ dày (chuyển sản ruột)

Giai đoạn 5: Giai đoạn đầu của ung thư dạ dày (loạn sản)

Giai đoạn 6: Ung thư dạ dày

XEM VIDEO NGAY BIỂU HIỆN CỦA UNG THƯ DẠ DÀYIFrame

 • Bạn đang cảm thấy đầy bụng, ợ hơi?
 • Đôi khi bạn cảm thấy buồn nôn, ợ chua?
 • Đau nóng rát vùng thượng vị?
 • Bạn chán ăn, không có cảm giác thèm ăn?
 • Ăn vào dễ bị tiêu chảy, đi ngoài hoặc không tiêu?
 • Thỉnh thoảng nó làm bạn cảm thấy khó thở

VI KHUẨN HP CHỮA KHỎI KHÔNG?

Làm thế nào để thoát khỏi các triệu chưng đau bụng trên, buồn nôn, ợ chua đi ngoài…

Trà Dây Bstar – Sản phẩm trà cao cấp được chọn lọc từ những lá và ngọn trà dây rừng – thảo dược tự nhiên chứa nhiều hàm lượng chất diệt vi khuẩn HP tiêu viêm liền ổ loét sẹo dạ dày như Flavonoid, tanin và các lVintamin E, B1, và B2….

Trà dây maxgreen và trà dây bstar có gì khác biệt

Cách sử dụng đơn giản mua trà cao cấp Bstar về sau đó pha với nước sôi, giống như pha trà xanh sử dụng để uống hàng ngày, Trà dễ uống có hương thơm tự nhiên của thảo mộc, vị ngọt sau khi uống.

Theo Lương Y Nguyễn Hoàng, nguyên giảng viên đại học Dược Hà Nội, cố vấn cho các chương trình cây thuốc việt trên kênh Hà Nội (H1) điều trị vi khuẩn HP bằng kháng sinh là rất cần thiết tuy nhiên kết hợp uống kháng sinh với trà dây rừng sẽ hỗ trợ diệt vi khuẩn HP trong dạ dày nhanh hơn vì bản thân trà thảo dược này đã có khả năng diệt vi khuẩn HP nhưng khi uống kết hợp sẽ hiệu quả và an toàn hơn.

– Khi dùng biện pháp tiệt trừ vi khuẩn hp dạ dày bằng kháng sinh uống khoảng 1 tuần đến 10 ngày người bạn thấy nóng trong người, người khó chịu, khó ngủ nhưng uống kết hợp với Trà Cao Cấp Bstar thì tình trạng nóng trong người, người mệt mỏi, khó chịu giảm rõ rệt hoặc không còn.

– Uống kháng sinh nhiều có tác dụng phụ nhưng Trà Cao Cấp Bstar lâu ngày không lo tác dụng phụ, không những thế mà còn giúp giải độc mát gan.

– Trà cao cấp Bstar không chỉ hỗ trợ điều trị, tiêu diệt vi khuẩn Helicobacter Pylori, uống trà còn giúp cắt cơn đau dạ dày nhanh, giảm khó chịu trong người, khi uống kháng sinh diệt vi khuẩn hp có khả năng gây tiêu chảy, uống trà cao cấp bstar sẽ giúp ngăn chặn tình trạng tiêu chảy.

– Ở những người khi vi khuẩn hp gây tổn thương đến dạ dày như viêm dạ dày, viêm xung huyết dạ dày hay loét dạ dày tá tràng…, uống trà sẽ giúp tiêu viêm nhanh, lành ổ loét dạ dày, kích thích tiêu hoá, giúp an thần, ăn ngon ngủ ngon.

– Đặc biệt, không chỉ những người bị nhiễm vi khuẩn hp mới uống trà này mà ngay cả những thành viên trong gia đình bạn cũng nên uống để phòng vi Khuẩn HP có lây từ người này sang người khác.

Không bị bệnh dạ dày hay nhiễm vi khuẩn hp uống trà được không?

Phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn hp là biện pháp tốt nhất đoạn tuyệt với bệnh dạ dày và tiêu hoá >> Người chưa nhiễm vi khuẩn HP trong dạ dày cũng nên uống trà giúp tăng cường sức khoẻ cho hệ tiêu hoá, phòng ngừa, ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori trong dạ dày tại nhà không tác dụng phụ.

– Lợi ích từ việc uống trà Cao Cấp Bstar hàng ngày.

* Tiết kiệm được chi phí đắt đỏ trong điều trị vi khuẩn hp

* Chặn đứng nguy cơ phát triển bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng, trào ngược dạ dày

* Phòng bệnh đau dạ dày tái lại

* Tiết kiệm được thời gian sức khoẻ đi lại, tái khám …

* Tinh thần thoải mái, học tập, kinh doanh hiệu quả hơn

Đây là một loại dược liệu quý được đưa vào danh mục dược liệu quý của quốc gia, nhiều công trình nghiên cứu kết luận về khả năng diệt vi khuẩn HP dương tính dạ dày, cũng như hỗ trợ tốt cho điều trị bệnh đường tiêu hoá nói chung và đau dạ dày nói riêng.

Một trong những công trình ý nghĩa nhất cho ngành dược Việt Nam, không chỉ về mặt dược học mà cả kinh tế tiết kiệm được nhiều chi phí cho bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng.

Trường hợp loét dạ dày hành tá tràng do vi khuẩn hp gây ra đã được tiến sĩ Vũ Nam, Giám Đốc bệnh viên y học cổ truyền Trung ương nghiên cứu và được đưa vào bệnh viên y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng điều trị cho bệnh nhân nhiễm vi khuẩn Hp và đau dạ dày uống thấy hiệu quả. Công trình nghiên cứu đã được công bố rộng rãi trên các kênh truyền thông, bạn có thể xem trên kênh VTC14, O2TV…IFrame

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi theo cơ địa của mỗi người.

THỰC TẾ NHIỀU NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY CHIA SẺ KẾT QUẢ
SỬ DỤNG TRÀ DÂY CAO CẤP BSTAR

Chị Thoại nhân viên văn phòng đang công tác tại công ty xây lắp viễn thông sao phương nam bị viêm dạ dày tâm sự các thoát khỏi bệnh dạ dày đeo bám gần 5 năm

Cô Huế Giáo viên Mầm non Thần Đồng Gò Vấp chia sẻ kết quả của mình sau khi sử dụng Trà Cao Cấp Bstar thoát khỏi các cơn đau hành hạ dễ dàng như thế nào

Chị Linh-Sinh Viên Kinh tế đối ngoại không còn đau dạ dày như thế nào chỉ với vài tách trà sau 15 ngày sử dụng đã đập tan mọi nỗi lo về bệnh dạ dày

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tuỳ thuộc cơ địa mỗi người

TIẾT KIỆM NGAY THỜI GIAN – CHI PHÍ
BẢO VỆ DẠ DÀY GIA ĐÌNH BẠN KHỎI LÂY NHIỄM KHUẨN HP

Trà dây bstar trị vi khuẩn hp tốt không

ĐẶT MUA NGAY TRÀ DÂY CAO CẤP BSTAR

700.000 VNĐ/KG (4 GÓI x 250g) 

QUÊN ĐI BỆNH DẠ DÀY KHUẨN HP DƯƠNG TÍNH

Để mua trà tại nhà bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu bên dưới

BẤM VÀO ĐÂY GỌI HOTLINE: 0933 798 396
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hiện nay, chúng ta đang sống trong môi trường bối cảnh rất nhiều người nhiễm vi khuẩn HP dương tính, các cơn đau dạ dày hành hạ, đã dùng nhiều cách để khắc phục tình trạng đau dạ dày đến và đi thất thường, hết thuốc lại đau, buồn nôn, đầy bụng, ợ chua khó chịu.

Bạn thân mến!

 • Bạn đã điều trị hp nhiều phác đồ nhưng xét nghiễm vẫn hp dương tính?
 • Uống thuốc kháng sinh khiến ăn uống kém hẳn khó ngủ hơn?
 • Bạn cảm thấy nóng trong người?
 • Bạn cảm thấy người mệt mỏi, xanh xao?
 • Bạn phải chịu đựng cảm giác đầy bụng, buồn nôn?
 • Các cơn đau âm ỉ đang hành hạ bạn ngày đêm?

VI KHUẨN HP DẠ DÀY KHÁNG THUỐC

Vi khuẩn hp kháng thuốc điều trị như thế nào hiệu quả? làm thế nào diệt khuẩn hp nhanh hơn và tiết kiệm chi phí chí?

Như bạn đã biết vi khuẩn HP rất dễ kháng thuốc, sau một phác đồ điều trị vi khuẩn hp thất bại thường vi khuẩn hp sẽ mạnh hơn nữa, buộc các bác sĩ phải cho thuốc liều cao hơn nữa để diệt vi khuẩn hp hiệu quả hơn. Tăng liều điều trị vi khuẩn sẽ đi kèm với việc tác dụng phụ của thuốc sẽ nhiều hơn khiến bạn mệt mỏi, mất ăn, mất ngủ, nóng trong người, táo bón hoặc đi ngoài….rất khó chịu khiến bạn muốn từ bỏ phác đồ điều trị vi khuẩn hp của bác sĩ.

Vi khuẩn hp khó điều trị chính vì thế phải khám thật kỹ để có kết quả chính xác? muốn có kết quả chính xác bạn cần phải đến những bệnh viện chuyên ngành, lớn uy tín, theo khảo sát những khách hàng khám nội soi dạ dày xét nghiệm vi khuẩn hp mỗi lần đi khám sẽ phải tốn:

– Khám lâm sàn 80.000-100.000 VNĐ/Lần

– Nội soi trung bình 500.000 VNĐ/Lần

– Xét nghiệm 150.000-200.000 VNĐ/Lần

– Tiền mua kháng sinh: 500.000-1000.000 VNĐ/Lần

– Thời gian uống 10- 15 ngày

Tổng chi phí để một lần: 1.250.000 – 1.800.000 VNĐ/lần trong 10-15 này, thường bạn sẽ phải đi lại như vậy 3 lần để chuẩn đoán và theo dõi tình trạng đến đau và có giải pháp phù hợp. Như vậy nếu đúng theo hướng dẫn của bác sỉ thông thường chi phí tổng sau 3 lần 3.750.000 VNĐ – 5.400.00 VNĐ

Giải pháp cho bạn đây mua ngay Trà Cao Cấp Bstar thành phần lá và ngọn trà dây rừng, thảo dược đã được đông y và tây y nghiên cứu khẳng định tác dụng tuyệt vời cho bệnh nhân dạ dày nhiễm khuẩn hp.

Đặc tính nổi bật của trà dây rừng có thể dùng được cả thân, cành, lá, ngọn tuy nhiên theo lương y Nguyễn Hoàng, Giảng viên Đại Học Dược Hà Nội lá và ngọn là bộ phận chứa nhiều chất tốt cho việc điều trị vi khuẩn hp và bệnh đau dạ dày. Xem chi tiết về tác dụng của thảo dược của Lương Y Nguyễn Hoàng, nguyên giảng viên đại học dược Hà Nội – Cố vấn chương trình “cây thuốc Việt” kênh truyền hình H1 đài truyền hình Hà Nội.

Xem thêm tác dụng của thảo dược theo PGS TS Vũ Nam Giám Đốc Bệnh Viên Y Học Cổ Truyền Trung Ương Chia Sẻ Kết Quả đề tài  nghiên cứu cấp bộ. Một thành công lớn của y học dân tộc Việt Nam.

+ Giảm nhanh các triệu chứng do vi khuẩn hp gây ra.

+ Tiêu viêm lành loét dạ dày tá tràng hiệu quả

+ Tiết kiệm chi phí rất nhiều

+ Chống vi khuẩn hp tái phát

+ Không lo tác dụng khi sử dụng

+ Khắc chế tốt tác dụng phụ của thuốc kháng sinh

+ Không còn cảm giác nóng trong người, người mệt mỏi, mất ngủ chán ăn…

Nhiều bệnh nhân đã chọn Trà Cao Cấp Bstar để hỗ trợ diệt vi khuẩn HP và điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, giúp thoát khỏi những cảm giác đau rát thượng vị, buồn nôn, ợ hơi, đầy bụng luôn làm bạn khó chịu mất ngủ, ăn không ngon ngủ không ngon, nóng trong người vì phải sử dụng quá nhiều kháng sinh.

Nếu đã nhiễm vi khuẩn hp, bị viêm loét dạ dày thì uống rượu bia sẽ làm tình trạng bệnh trở nên nặng hơn. Bản chất uống những chất kích thích vào trong dạ dày sẽ làm dạ dày tiết ra nhiều acid hơn làm vết loét trở nên rộng hơn, cơn đau nhiều hơn, tiêu chảy, đầy bụng càng mạnh hơn.

Đặc biệt đối với nam giới, ít ai có thể bỏ được rượu bia bởi đàn ông không thể không có tiệc tùng giao lưu bạn bè đối tác…nhưng khi uống trà Bstar hàng ngày sẽ giúp giảm nguy cơ bị đau dạ dày trở lại. Trong trà chứa các chất có khả năng trung hoà acid trong dạ dày, uống trà vào sẽ giúp dạ dày của các quý ông giảm tiết acid khi uống chất kích thích vào dạ dày, đồng nghĩa với việc tình trạng viêm loét dạ dày sẽ được nhanh lành, hết đau dạ dày nhanh hơn.

Anh sắc nói về tác dụng của trà dây bstarAnh Sắc ở TPHCM

Quên đi nỗi lo vi khuẩn HP, không còn ợ hơi khó chịu và đau dạ dày sau khi uống trà Bstar

Anh Minh Phản hồi về tác dụng của trà dây Bstar

Anh Minh ở Lâm Đồng
Chia tay đau dạ dày không tái phát lại sau 1 năm ngưng uống Trà Cao Cấp Bstar

ai ở Hà Nội uống trà dây bstar khỏi không

Chị Liên ở Hà Nội Phản hồi kết quả với tình trạng bị đầy bụng, nặng bụng sau khi sử dụng 1kg trà cao cấp Bstar

Trà uống trị ở hơi đầy bụngAnh Hải – Bình Dương – Giảm ợ hơi và đầy bụng sau khi sử dụng 1kg Trà Cao Cấp Bstar

THỰC TẾ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG
ĐIỀU TRI VI KHUẨN HP DƯƠNG TÍNH HIỆU QUẢ

Bệnh nhân bị bệnh dạ dày nhiễm khuẩn hp uống trà cao cấp Bstar đi xét nghiệm vi khuẩn HP âm tính nhưng vì uống trà còn giúp thanh nhiệt giải độc mát gan nên khách vẫn uống quanh năm để phòng lây nhiễm HP và tốt cho tiêu hoá, gan. Xem đoạn chia sẽ của khách hàng qua zalo với đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Ai Uống Trà Dây Bstar Trị Hết Vi Khuẩn HP Chưa

Bệnh nhân đau dạ dày khác phản hồi “uống trà dây Bstar kết hợp uống thuốc tây diệt vi khuẩn hp rất hiệu quả”

Trà Dây Bstar Diệt Khuẩn HP tốt không

Anh Chương sau khi Uống 2 kg Trà Cao Cấp Bstar xét nghiệm vi khuẩn hp âm tính

Trà dây bstar tiêu diệt vi khuẩn hp tốt không

Chị Trinh -TPHCM sau khi mẹ sử dụng liệu trình 2 tháng đi nội soi kết quả bác sĩ Hp âm tính chị vui mừng chia sẻ qua zalo, ngoài ra chị còn đặt mua thêm cho người nhà sử dụng.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tuỳ thuộc cơ địa mỗi người

Làm thế nào để phòng ngừa vi khuẩn hp hiệu quả tại nhà
Cách phòng điều trị vi khuẩn hp nhanh

Với hơn 4 năm kinh nghiệm kinh doanh trà thảo dược, hiện nay rất nhiều gia đình đã quan tâm đến việc phòng ngừa vi khuẩn hp lây nhiễm hơn là điều trị bệnh dạ dày hp dương tính

+ Bảo vệ sức khoẻ dạ dày tốt hơn

+ Tiết kiệm chi phí điều trị

+ Tiết kiệm thời gian đi lại thăm khám và chữa trị bệnh

Trà Dây Cao Cấp Bstar không chỉ sử dụng trong điều trị bệnh dạ dày nhiễm khuẩn hp mà ngay cả những người chưa bị bệnh dạ dày cũng có thể mua để sử dụng hàng ngày. Tác dụng khi uống trà thường xuyên

+ Ức chế vi khuẩn hp ngay tại nhà không cần thuốc

+ Ngăn bệnh dạ dày quay trở lại

+ Thanh giải giải độc cơ thể, mát gan

+ Ăn ngon ngủ hơn hơn

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận hút chân không, không chỉ giúp bảo quản tốt mà còn bảo quản được lâu ngày, giảm nguy cơ bị hư hỏng trong quá trình bảo vận chuyển, bảo quản, Không bị ẩm mốc vì được được hút chân không (kín hoàn toàn không có không khí bên trong)

Trà được đóng thành các gói nhỏ 250g giúp bạn dễ dàng phân chia pha uống, hương thơm tự nhiên, uống có vị ngọt uống ngon hơn hẳn so với vị đắng đến nhức óc của kháng sinh hay mùi khó chịu của thuốc kháng sinh làm bạn ám ảnh.

Quan trọng hơn tất cả, bạn có thể sử dụng trà cao cấp Bstar trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ, có thể sử dụng uống thay nước hàng ngày phòng khuẩn HP hiệu quả kích thích ăn uống tiêu hoá, mát trong người, ăn ngon ngủ ngon giấc hơn. Không chỉ người bị bệnh mới uống mà những người không có vấn đề liên quan đến khuẩn hp hay bệnh dạ dày uống phòng rất tốt.

TRÀ CAO CẤP BSTAR
DIỆT VI KHUẨN HP NHANH – CHI PHÍ THẤP HƠN

* Giảm đau, nóng rát thượng vị nhanh

* Hết hoặc giảm nhiều các triệu chứng đầy hơi khó chịu

* Hết các triệu chứng đi ngoài, tiêu chảy

* Hết nóng trong người

* Hết mất ngủ, ăn uống kém

Không chỉ bệnh nhân đau dạ dày trong nước mà bệnh nhân ở nước ngoài cũng tìm mua trà bstar để điều trị hỗ trợ bệnh dạ dày hiệu quả.

Trà Dây Bstar Xuất Sang Mỹ

Từ 2015 khách hàng Cô Tâm – USA Đặt hàng – Biên lai gửi hàng

khách hàng nước ngoài xác nhận đã nhận được trà

Cô Tâm ở Mỹ đã nhận được hàng

trà bstar gửi đi úc

Khách hàng ở Úc đặt hàng mua trà bstar – đã nhận được hàng

Trà Bstar đóng gói gửi cho khách hàng

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Trà Dây BStar đạt an toàn vệ sinh thực phẩm Trà Dây BStar đạt an toàn vệ sinh thực phẩm

Sản phẩm được bình chọn sản phẩm tin dùng 2017 do hội người tiêu dùng và bảo vệ thương hiệu bình chọn. Và Được Cục bản Quyền Tác Giả cấp giấy chứng nhận thương hiệu Trà Bstar đảm bảo uy tín chất lượng.

Sản phẩm Được Cấp Giấy chứng nhận mã vạch – Tổng cục Tiêu Chất Đo Lường Chất Lượng Bộ Khoa học và Công Nghệ Năm 2017 dễ dàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ hàng hoá.

trà dây bstar chống hàng giả

Lưu ý: vì đây là thảo dược quý nên số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đặt hàng để thoát khỏi cơn đau dạ dày nhanh hay chậm là do bạn quyết định, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ bạn hết mình để giúp bạn điều trị vi khuẩn HP, hết đau dạ dày nhanh nhất, an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức. Khi mua hàng sẽ có hướng dẫn sử dụng chi tiết cụ thể, được tư vấn nhiệt tình.

MUA NGAY HÔM NAY NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

– Bạn sẽ KHÔNG phải đội nắng đội mua đến tận cửa hàng để mua => chúng tôi giao tận nhà

– Bạn sẽ KHÔNG phải hít khói bụi trong tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay => Chúng tôi lo cho bạn

– Bạn sẽ KHÔNG lo những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình lưu thông trên đường khi đi mua hàng như tai nạn, hư hỏng xe có thể xảy ra bất cứ lúc nào => Hãy để rủi ro cho chúng tôi

– Bạn sẽ KHÔNG lo phải mua nhầm hàng vì nhận được hàng mới thanh toán tiền hàng => Hình như thế nào nhận hàng đúng như vậy mới thanh toán tiền

– Bạn sẽ KHÔNG phải chịu bất kỳ một phí phát sinh nào khi nhận hàng, chỉ cần thanh toán tiền hàng => Giá được công ty niêm yết và không đổi cho dù bạn tới tận nơi mua hay chúng tôi giao tận nơi cho bạn.

ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG TẠI NHÀ

Miễn phí cước giao hàng, giao hàng tận nơi, nhận hàng thanh toán tiền

GỌI HOTLINE: 0933 798396 TƯ VẤN TÁC DỤNG CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Trường hợp muốn đến tận nơi để mua, bấm vào link bên cạnh để xem địa chỉ bán trà cao cấp Bstar

Khuyến cáo: Trường hợp nhiễm vi khuẩn hp dương tính đã gây ra viêm loét dạ dày hành tá tràng và đang điều trị bằng kháng sinh cần lưu ý diệt trừ hp sớm. Tránh uống trong thời gian dài khiến vi khuẩn hp kháng thuốc, khó điều trị nguy cơ bị ung thư dạ dày cao gấp 6-7 lần người không bị vi khuẩn hp dương tính. Đặc biệt tránh để phát hiện ung thư giai đoạn cuối tỷ lệ tử vong rất cao.

BẠN NÊN THAM KHẢO CÁC GIAI ĐOẠN CỦA BỆNH UNG THƯ DẠ DÀY

TẶNG 3 CUỐN SÁCH CẨN THIẾT CHO BỆNH NHẬN ĐAU DẠ DÀY

Cuốn 1: Tư Vấn về bệnh Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng

Cuồn 2: Thực đơn dinh dưỡng dành cho bệnh dạ dày

Cuốn 3: Những bài thuốc đông Y chữa bệnh tại nhà cực hay

Cách nhận quà đơn giản bấm vào nút nhận quà để lại thông tin email để được vào danh sách khách hàng nhận quà

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN QUÀ

TRÀ DÂY CAO CẤP BSTAR

DÀNH RIÊNG CHO BỆNH NHÂN VIÊM LOÉT DẠ DÀY HÀNH TÁ TRÀNG VI KHUẨN HP

 • Hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày như viêm, loét, trào ngược...
 • Diệt Vi Khuẩn HP (Helicobacter Pylori)
 • Giúp tiêu viêm lành ở loét dạ dày
 • Hết Ợ Hơi Ợ Chua Buồn Nôn
 • Thanh nhiệt giải độc cơ thể hết nóng trong người tốt cho người bệnh gan
 • Kích thích tiêu hoá giúp thèm ăn ngon ngon miệng
 • An thần giúp tinh thần thoải mái ngủ ngon hơn
 • Không tác dụng phụ, không ngộ độc cấp tính hay không ảnh hưởng đến sinh lý
 • Ngoài ra, tốt cho người viêm đại tràng

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY BSTAR ĐƯỢC BÌNH CHỌN

THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 

Ông Phạm Hồng Thanh - Giám Độc công ty Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Này Tại Nhà Hát Bến Thành, TP.HCM

Bstar top 100 sản phẩm tin dùng 2017

KẾT QUẢ THỰC TẾ KHÁCH HÀNG BỆNH DẠ DÀY TÁ TRÀNG PHẢN HỒI

HƯỚNG DẪN MUA TRÀ DÂY CAO CẤP BSTAR

Cách 1: Gọi hotline 0933 798 396

Cách 2: Đặt hàng ngay trên website. Bằng cách bấm vào nút "ĐẶT HÀNG NGAY" Chọn Đặt hàng nhanh

Trà Dây Bstar Bài Thuốc Nam Chữa Đau Dạ Dày

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0933 798 396

BSTAR luôn dành dịch vụ ưu đãi cho khách hàng
 • Giao hàng tận nhà
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Miễn phí cước vận chuyển
 • Nhận hàng thanh toán tiền
 • Cam Kết hoàn tiền nếu sử dụng không hiệu quả sau 1 liệu trình
Khách hàng trong nước và nước ngoài luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trà bstar gửi đi úc

Khách hàng ở Úc

Khách hàng Mỹ mua trà dây bstar

Khách hàng ở Mỹ

Trà Bstar đóng gói gửi cho khách hàng

Hàng được đóng vào thùng carton trước khi gửi đi cho khách hàng

CƠ HỘI CHIA TAY BỆNH DẠ DÀY NHANH HIỆU QUẢ

BẤM NGAY NÚT MUA NGAY BÊN DƯỚI 

Trà Dây Bstar đã được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ Mua Ngay Trà Dây Bstar trị vi khuẩn hp

HOTLINE TƯ VẤN: 0933 798 396 (Zalo)

Ngoài ra, nếu bạn ở gần các điểm dưới đây có thể đến tận để mua trà thảo dược Bstar. Lưu ý: Giá sản phẩm khi bạn đến tận nơi mua hay chúng tôi giao tận nhà đều không đổi (bằng giá). Vì thế chúng tôi lưu ưu tiên cho khách hàng đặt mua trên website hoặc gọi trực tiếp hotline để nhận hàng tại nhà.

TP. HCM

Địa chỉ 1: 252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 2: 13/7 Trần Bình Trọng, Thị Trấn Hooc Môn, TP,HCM (ngay chợ Hooc môn)

Địa chỉ 3: 30/63/3 Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM

Bấm vào để xem hướng dẫn chỉ đường Mua trà Bstar ở Tphcm

Bình Dương

Địa chỉ: 116/6 Đường Bình Chuẩn 20, KP Bình Phú, P Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương

Bấm để xem hướng dẫn chỉ đường Mua trà Bstar ở Bình Dương

Tây Ninh

Địa chỉ: Cửa Hàng Út Mới, Trà Cao, Phước Chỉ, Trảng Bàng, Tây Ninh

Xem Hướng dẫn chỉ đường tới Mua trà Bstar ở Tây Ninh

Đồng Nai

Địa chỉ: A45 Tổ 5, KP1, P. Tân Phong, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Xem hướng dẫn chỉ đường: Mua trà Bstar ở Đồng Nai

Bến Tre

Địa chỉ: Lộc Giồng, Xã An Thạnh, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Xem hướng dẫn chỉ đường tới Mua Trà Bstar ở Bến Tre

Thanh Hoá

Địa Chỉ: Đội 5, Hà Lai, Hà Trung Thanh Hoá

Xem hướng dẫn chỉ đường tới Mua trà Bstar ở Thanh Hoá

Hà Nội

Địa chỉ: 27A Ngõ 508, Đường Láng, P. Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Xem hướng dẫn chỉ đường tới Mua trà Bstar ở Hà Nội

Kiên Giang

Địa chỉ 1: 54 Hùng Vương Rạch Giá Kiên Giang

Địa chỉ 2: 34 Nguyễn Chí Thanh Rạch Xoài Kiên Giang

Xem hướng dẫn chỉ đường tới Mua trà Bstar ở Kiên Giang

Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

HOTLINE TƯ VẤN 0933 798 396 (Zalo)

59 Bình luận

 1. Lê Minh Vẹn 24/04/2018 Reply
  • admin 11/06/2018 Reply
 2. Nguyễn Hữu Long 28/05/2018 Reply
  • admin 28/05/2018 Reply
 3. Hoàng Văn Thọ 28/05/2018 Reply
  • admin 28/05/2018 Reply
 4. Trương Thị Bích Thuỳ 28/05/2018 Reply
  • admin 28/05/2018 Reply
 5. Lê Thị Thuỷ 28/05/2018 Reply
  • admin 28/05/2018 Reply
 6. Phạm Văn Nghị 28/05/2018 Reply
  • admin 28/05/2018 Reply
 7. Lê Văn Toản 28/05/2018 Reply
  • admin 28/05/2018 Reply
 8. tran quang nghi 28/05/2018 Reply
  • admin 28/05/2018 Reply
 9. tran khai 31/05/2018 Reply
  • admin 31/05/2018 Reply
 10. nguyen thi kim thoa 31/05/2018 Reply
  • admin 31/05/2018 Reply
 11. Lê Thị Phương Thuỳ 04/06/2018 Reply
  • admin 04/06/2018 Reply
 12. trinh hai long 04/06/2018 Reply
  • admin 04/06/2018 Reply
 13. thai thi van 04/06/2018 Reply
  • admin 04/06/2018 Reply
 14. Hai 11/06/2018 Reply
  • đặng văn quốc 11/06/2018 Reply
 15. ky 11/06/2018 Reply
  • admin 13/06/2018 Reply
 16. pham thi huyen trang 14/06/2018 Reply
  • admin 15/06/2018 Reply
 17. le thi yen 15/06/2018 Reply
  • admin 15/06/2018 Reply
 18. Pham van bang 03/07/2018 Reply
 19. Nguyễn Sơn 23/07/2018 Reply
  • Admin 25/07/2018 Reply
 20. Nguyen mạnh điềm 25/07/2018 Reply
  • Admin 25/07/2018 Reply
 21. Trần Thị Hạnh 27/07/2018 Reply
  • Admin 28/07/2018 Reply
 22. hoa van phuong 27/07/2018 Reply
  • Admin 28/07/2018 Reply
 23. Nguyen thi huong 27/07/2018 Reply
  • Admin 28/07/2018 Reply
 24. Đặng Thị Thu Vinh 27/07/2018 Reply
  • Admin 28/07/2018 Reply
 25. xuân Duy 27/07/2018 Reply
  • Admin 28/07/2018 Reply
 26. Nguyễn thị hằng 08/08/2018 Reply
 27. Admin 09/08/2018 Reply
 28. Nguyên thị yến my 20/08/2018 Reply
  • Admin 20/08/2018 Reply
 29. Dương thị trang 20/08/2018 Reply
  • Admin 20/08/2018 Reply
 30. Nguyễn thị định 20/08/2018 Reply
  • Admin 20/08/2018 Reply
 31. Anh Thư 24/08/2018 Reply
  • Admin 31/08/2018 Reply

Bình Luận